CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HUY QUANG

Hotline: 0989291388

HỢP TÁC THƯƠNG MẠI - ĐẠI LÝ

Chúng tôi bắt đầu sản xuất các sản phẩm nội thất kính đầu tiên ở Hà Nội từ năm 2004 và cung cấp cho các cửa hàng, siêu thị tại Hà Nội và vài tỉnh lân cận. Hiện nay, sau gần 15 năm hoạt động chúng tôi đã mở rộng hoạt động sản xuất của mình với hai phân xưởng ở Hà Nội và Thái Bình. Chúng tôi cho ra đời hàng vạn sản phẩm nội thất gia đình mỗi năm với chất liệu đa dạng từ kính phẳng, kính uốn, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên … và phân phối các sản phẩm của mình ra khắp các tỉnh thành Miền Bắc ,Miền Trung và cả Nam Trung Bộ Việt Nam.

Với một lịch sử lâu dài làm việc với đồ nội thất gia đình , chúng tôi có khả năng cung cấp bất kỳ từ 4000 đến 5000 sản phẩm bàn trà, kệ tivi, kệ đa dụng, bể cá, kính nội thất, tủ kệ bếp, giường tủ… ra thị trường hàng tháng.

Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất nội thất uy tín cho các dự án văn phòng, khách sạn, quán cafe, nhà hàng ? Hay bạn đang quan tâm đến việc mở một cửa hàng phân phối sản phẩm nội thất gia đình tại nơi bạn sinh sống ? Nếu câu trả lời là ” có” thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó.


NỘI THẤT HUY QUANG – NỘI THẤT UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM,  chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất và tất nhiên giá cả cạnh tranh nhấtở mọi đơn hàng, mọi thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hợp tác và phát triển.
Email: noithathuyquang@gmail.com 
Điện thoại: 098 9291 388 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI